Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu

0

Trong những năm gần đây, Việt Nam Là một trong những quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển. Tuy nhiên đi kèm với đó là một số ảnh hưởng liên quan đến vấn đề tài chính, kinh tế của cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Chính vì vậy vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu là một trong những hình thức hỗ trợ nhanh chóng nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu. Vậy hình thức vay này là gì và có vi phạm pháp luật hay không? Hãy cùng iwssip2018.org tìm hiểu qua bài viết sau.

Dịch vụ vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu đang được ưa chuộng

Vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu là gì?
Vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu là gì?

Vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu là gì?

Được biết đến là hình thức cho vay có mức lãi suất cao trong thời điểm hiện nay. Khách hàng có thể vay tiền mặt để giải quyết nhu cầu của bản thân trong tình huống gấp gáp. Hình thức cho vay này có ưu điểm vượt trội so với các gói vay ngân hàng là thủ tục nhanh chóng, dễ dàng thực hiện.

Hình thức vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu ở nước ta hiện nay vẫn chưa được pháp luật công nhận và bảo hộ. Nhưng hiện nay do nhu cầu xã hội của người dân khá lớn nên dịch vụ vay tiền xã hội đen đã và đang phát triển khá mạnh mẽ. Tuy nhiên về mặt bản chất vay tiền xã hội đen hoàn toàn không có gì là xấu.

Vì thực chất ra dịch vụ này có thể đáp ứng và giải quyết được nhu cầu cần tiền cấp bách của khách hàng dựa trên thỏa thuận sòng phẳng giữa những bên liên quan. Ngoài ra khi quyết định lựa chọn hình thức này bạn cần chắc chắn được khả năng thanh toán, hoàn trả số tiền gốc và lãi cho bên cung ứng dịch vụ.

Các gói vay hiện nay:

Là hình thức cho vay nhằm giải quyết nhu cầu của người dân khu vực nơi đây. Hiện nay có thể lựa chọn 2 hình thức cho vay:

 • Vay tiền có thế chấp tài sản.
 • Vay tiền không thế chấp tài sản.

Đối với hình thức cho vay có thế chấp tài sản, khách hàng cần cung cấp cho bên cung ứng dịch vụ một số giấy tờ về tài sản như giấy tờ xe, sổ hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước,… Có thể thấy hình thức vay tiền xã hội đen có thế chấp tài sản sẽ tương tự với cách thức đem tài sản đến thế chấp ở tiệm cầm đồ. Tuy nhiên ưu điểm của gói vay này là lãi suất thường thấp hơn tiệm cầm đồ và sẽ cho vay với số tiền lớn.

Các gói vay tiền xã hội đen hiện nay
Các gói vay tiền xã hội đen hiện nay

Đối với hình thức cho vay không thế chấp tài sản sẽ tương tự với các sản phẩm cho vay tín chấp tại một số ngân hàng hiện nay. Do đó khi vay không thế chấp tài sản đã và đang phát triển rất nhanh chóng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng lãi suất thường cao hơn so với các ngân hàng. Hiện nay khách hàng của gói vay này thường có 2 nhóm chính:

 • Nhóm khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ, có khả năng và thu nhập ổn định nhưng hiện tại gặp khó khăn tài chính. Hầu hết nhóm khách hàng này khó chứng minh thu nhập hàng tháng bằng giấy tờ nên sẽ lựa chọn gói vay tiền xã hội đen thay vì đến các ngân hàng.
 • Nhóm khách hàng có nợ xấu.

Một số lưu ý khi vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu:

Ưu điểm và nhược điểm hình thức vay tiền xã hội đen tại Bạc Liêu:

Hiện nay hình thức vay tiền xã hội đen Bạc Liêu được rất nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm mà nó đem lại.

 • Thời gian giải ngân rất nhanh chóng, tiện lợi, có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng thực hiện.
 • Gói cho vay khá đa dạng, có thể lựa chọn giữa hình thức vay có thế chấp hoặc không thế chấp tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Đa dạng khách hàng vay, đối với nhóm khách hàng có nợ xấu hoặc không có giấy tờ chứng minh thu nhập hằng tháng vẫn được chấp thuận.
Ưu điểm của hình thức vay tiền xã hội đen
Ưu điểm của việc vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu

Tuy nhiên, gói vay tiền nóng này cũng có một số nhược điểm mà bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

 • Lãi suất cao: Tùy vào đơn vị cung ứng dịch vụ mà mức lãi suất này sẽ được quy định riêng. Tuy nhiên đã có trường hợp mức lãi suất lên đến một con số rất lớn là 70%.
 • Chưa được pháp luật bảo hộ, công nhận: Điều này đồng nghĩa với việc nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp, tố tụng nào cũng sẽ không nhận được sự chấp thuận từ nhà nước.
 • Áp lực trả nợ lớn: Nếu không có khả năng thanh toán, có thể đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ áp dụng một số cách thức phi pháp, đe dọa để hoàn thành được khoản vay.
 • Tình trạng lãi mẹ sinh lãi con nếu lãi suất khoản vay lớn.

Lưu ý nhỏ:

Trước khi lựa chọn hình thức này cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cân nhắc, dự toán tài chính của bản thân để xem xét khả năng chi trả.
 • Xác định khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại.
 • Kiểm tra kỹ giấy tờ, hợp đồng khi vay.
 • Xem xét, lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp. Đặc biệt là cần nắm rõ lãi suất hiện tại của đơn vị đó.
Một số lưu ý khi vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu
Một số lưu ý khi vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu

Được sử dụng trong những cách thức giải quyết vấn đề tài chính khá rủi ro. Đặc biệt vì không được pháp luật ủng hộ nên cần cân nhắc kỹ đối với cách thức cho vay này. Chính vì vậy một lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên lựa chọn công ty tài chính có uy tín trên thị trường để tư vấn và cung cấp gói vay phù hợp.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu. Mong rằng với toàn bộ bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc và nhu cầu của bạn. Nếu có bất kỳ thông tin hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với iwssip2018 chúng tôi, tất cả yêu cầu của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây