1001 sự thật thú vị về vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội

0

Vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội là một hình thức vay tiền mới xuất hiện tại khu vực này trong khoảng thời gian gần đây. Chỉ sau một vài tháng xuất hiện, hình thức này đã tạo ra một làn sóng dư luận khiến cho không biết bao nhiêu người đổ xô đi tìm kiếm các địa chỉ cho vay tiền cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về hình thức cho vay này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao sử dụng Iphone lại có thể vay được tiền ở Hà Nội?

Từ khi xuất hiện hình thức vay tiền qua Iphone tại Hà Nội, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao một thiết bị di động lại có thể vay được số tiền lớn như thế. Để giải đáp cho các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin ở dưới đây. Mọi người có thể tham khảo nhé.

Giá trị của chiếc điện thoại Iphone rất lớn

Chắc hẳn mọi người đều biết rằng, Iphone là mẫu điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn mà còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa.

Giá trị của chiếc điện thoại Iphone
Giá trị của chiếc điện thoại Iphone

Đương nhiên, để xứng được với những công dụng đó, giá trị của chiếc điện thoại Iphone cũng sẽ khác hoàn toàn so với các dòng điện thoại có trên thị trường hiện nay. Thông thường đối với một chiếc Iphone sẽ có trị giá từ 2 triệu trở lên, lớn nhất có thể lên tới 45 triệu đồng.

Tại Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng Iphone chiếm lên tới 80%, do đó sự ra đời của hình thức cho vay tiền bằng Iphone đấy là một điều hợp lý. Có thể thu hút được nhiều khách hàng và hỗ trợ vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Iphone có rất nhiều phiên bản và có giá trị khác nhau

Được ra mắt trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2007, chiếc Iphone 2G đã làm khuấy đảo cộng đồng trên toàn thế giới. Với màn hình cảm ứng điện dung rộng tới 3.5inch, Iphone đã tạo ra một sức hút kỳ lạ và tạo ra một thời kỳ cách mạng hóa cho thị trường smartphone tại thời điểm đó.

Tính tới thời điểm hiện nay, Iphone đã cho ra mắt sản phẩm Iphone 12 – Siêu phẩm màn hình phẳng trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm mà Apple ( Công ty sản xuất ra Iphone ) tung ra ngoài thị trường, đều gây ra những cơn sốt và ngày ngày đều có hàng ngàn người đổ xô để mua được chiếc điện thoại thông minh này.

Iphone có rất nhiều phiên bản trên thị trường và mỗi phiên bản đều có mệnh giá khác nhau
Iphone có rất nhiều phiên bản trên thị trường và mỗi phiên bản đều có mệnh giá khác nhau

 

Với mỗi một phiên bản sẽ được Apple nâng cấp, cải tiến lên rất nhiều. Do đó, chúng có mệnh giá khác nhau. Có thể lấy ví dụ như sau, chiếc Iphone 7 có trị giá 10 triệu đồng còn Iphone 11 Pro max sẽ có trị giá lên tới 35 triệu đồng.

Sự khác biệt về giá cả như vậy đã giúp nhiều người nghĩ ra đây sẽ là một hình thức cho vay tuyệt vời. Vừa đáp ứng được nhu cầu của người dân, cũng vừa giúp cho địa chỉ cho vay kiếm thêm được lợi nhuận.

Vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội có điểm gì đặc biệt ?

Vay tiền qua Iphone Hà Nội có điểm gì đặc biệt? Tại sao càng ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ cho vay này? Các thông tin chúng tôi đề cập ở dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này. Vì thế, mọi người hãy chú ý theo dõi nhé.

Nhận tiền mặt trong chớp mắt mà không cần thế chấp

Vay tiền theo điện thoại Iphone là hình thức vay tiền mà không cần thế chấp. Người đi vay chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại từ Iphone 6 trở lên là đã có thể được nhận tiền trong chớp mắt rồi.

Nhận ngay tiền mặt trong chớp mắt với dịch vụ vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội
Nhận ngay tiền mặt trong chớp mắt với dịch vụ vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội

Số tiền cho vay sẽ còn tùy vào phiên bản điện thoại mà bạn đang sở hữu. Iphone có giá trị càng cao thì số tiền được vay càng lớn. Có một điều đặc biệt hơn cả, người đi vay sẽ không bị giữ điện thoại mà còn được bảo mật thông tin 100% nữa. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng sẽ còn được trải nghiệm quá trình đi vay nhanh gấp 10 lần so với các tổ chức cho vay khác. Đây quả là một hình thức cho vay vô cùng tiện lợi phải không nào ?

Điều kiện vay tiền đơn giản

Không giữ máy, hỗ trợ cho vay đối với hầu hết các dòng Iphone trên thị trường, bảo mật 100% thông tin khách hàng đều là những ưu điểm tuyệt đối của dịch vụ cho vay bằng Iphone. Chưa dừng lại ở đó, tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng, điều kiện để có thể vay tiền vô cùng phức tạp còn đối với các địa chỉ cho vay nóng bằng Iphone lại vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau :

  • Là công dân Việt Nam
  • Đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội
  • Trong độ tuổi từ 20 – 50 tuổi
  • Sử dụng từ Iphone 6 trở lên
  • Có công việc và mức thu nhập ổn định

Đăng Ký Vay Ngay

Điều kiện vay tiền đơn giản, dễ dàng
Điều kiện vay tiền đơn giản, dễ dàng

Chỉ cần đạt được những điều kiện cơ bản như vậy, bạn đã có thể vay được một khoản tiền lớn để có thể trang trải cho cuộc sống của mình rồi. Hy vọng qua bài viết hôm nay, các bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây