Mách cách vay theo sim viettel tphcm cực nhanh an toàn

0

Giao dịch tài chính là một trong những lĩnh vực rất phát triển hiện nay. Trong đó không thể thiếu dịch vụ vay theo sim viettel tphcm được áp dụng khá phổ biến. Vậy hình thức vay mượn này là gì? Lợi ích của nó ra sao? Nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây cùng iwssip2018.org để được giải đáp thật chi tiết nhé!

Giới thiệu dịch vụ vay theo sim viettel tphcm

Nước ta đang trong thời đại bùng nổ và phát triển kinh tế. Vì thế nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, nâng cao chất lượng đời sống của mỗi người ngày càng tăng lên. Cũng từ đây, các ngân hàng, công ty tài chính liên tục cho ra mắt nhiều gói vay đa dạng. Hầu như các sản phẩm vay đều hướng đến mục đích đáp ứng nhu cầu giải quyết tài chính nhanh chóng, lãi suất thấp và dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Vay tiền theo sim Viettel TP. HCM lãi suất ưu đãi
Vay tiền theo sim Viettel TP. HCM lãi suất ưu đãi

Vay theo sim Viettel TP. Hồ Chí Minh là một hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp khá phổ biến. Dịch vụ được hình thành nhằm phục vụ phân khúc khách hàng là những người đang sử dụng sim Viettel. Gói vay có hạn mức linh động cung cấp nhu cầu vốn từ 10 triệu đồng đến 70 triệu đồng.

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức tài chính hỗ trợ gói vay tín chấp bằng sim Viettel như FE Credit, Mirae Asset, Tima, F88… Khi sử dụng hình thức này, người đi vay có thể giải quyết mọi vấn đề tài chính rất thuận lợi. Ngoài ra, dịch vụ cho vay tín chấp qua sim không yêu cầu thế chấp tài sản. Đảm bảo đồng hành cùng mọi khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản.

Vay theo sim viettel HCM cùng ưu điểm vượt trội

Không phải ngẫu nhiên và vay theo sim viettel tphcm lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy. Nhằm nâng cao chất lượng tín dụng và thu hút sự tin tưởng của người đi vay, các đơn vị áp dụng hình thức này đã không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ. Từ đó tạo ra khả năng tối đa hóa lợi ích khách hàng trên những phương diện như sau:

Hướng dẫn vay theo sim viettel tphcm cực nhanh
Hướng dẫn vay theo sim viettel tphcm cực nhanh
 • Tổ chức hình thức vay vốn phổ biến, không yêu cầu bảo lãnh, thế chấp tài sản.
 • Cung cấp giá trị vay tiền cao lên đến 50 triệu đồng.
 • Áp dụng hạn mức lãi suất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Tối thiểu thời gian giải ngân, khách hàng có thể nhận được tiền chỉ trong 24 giờ kể từ lúc giao dịch.
 • Đáp ứng đủ số tiền cho khách hàng có mong muốn nhận tiền một lần.
 • Thời gian trả góp linh hoạt dao động từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn tận tình và giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng.

Hướng dẫn cách vay theo sim viettel hcm tiện lợi

Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều hình thức vay vốn như vay tín chấp, vay thế chấp, vay nóng, vay tiền mặt có ngay… Tùy thuộc vào từng điều kiện khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp phục vụ nhu cầu cá nhân của mình. Để biết bản thân có thuộc đối tượng được vay theo sim viettel hcm, khách hàng có thể thông qua một số yêu cầu như sau:

Hỗ trợ các khoản vay có giá trị lên đến 50 triệu đồng
Hỗ trợ các khoản vay có giá trị lên đến 50 triệu đồng

Điều kiện khách hàng

 • Cũng giống với vay tiền bằng icloud iphone tphcm người đi vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Khách hàng từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi và có năng lực, trách nhiệm, hành vi đầy đủ theo quy định nhà nước.
 • Người cần vay sử dụng sim Viettel chính chủ đảm bảo thời gian từ 1 năm trở lên.
 • Khách hàng có công việc và nguồn nhập ổn định hằng tháng nhằm chứng minh khả năng thanh toán khoản vay.
 • Người đi vay có lịch sử tín dụng trên CIC trong sạch, không tồn tại bất cứ khoản nợ xấu ngân hàng nào trong thời gian đi vay bằng sim Viettel TP Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị hồ sơ

Thủ tục vay tiền tín chấp thông qua sim Viettel rất đơn giản. Khi lựa chọn dịch vụ này, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số hồ sơ quan trọng như sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản photo).
 • Sổ hộ khẩu gia đình có đầy đủ 16 trang.
 • Thông tin về sim Viettel chính chủ.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Tổ chức cho vay xét duyệt thông tin khách hàng. Kiểm tra số CMND và các giấy tờ trong điều kiện làm hồ sơ vay tín chấp bằng sim điện thoại.
 • Bước 2: Kiểm tra phần sim của khách hàng và xác định hạn mức vay vốn của sim Viettel.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện hồ sơ vay tín chấp.
 • Bước 4: Khách hàng chờ đợi quá trình kiểm duyệt và nhận thông báo đăng ký vay vốn thành công.
 • Bước 5: Giải ngân và chuyển tiền cho khách hàng.

Đăng Ký Ngay Tại Đây

Vay tiền bằng sim Viettel ở HCM hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Cũng bởi đây là hình thức chịu sự quản lý của pháp luật nên các tổ chức tài chính cho vay luôn đảm bảo đưa ra mức lãi suất cạnh tranh phù hợp nhất. Đối với các khoản vay dưới 24 tháng có mức lãi suất 2,95%/tháng. Còn lại những khoản vay trên 24 tháng đến 36 tháng có thể được áp dụng mức lãi suất từ 2,17% – 1,66%.

Trên đây là những thông tin về gói vay theo sim Viettel TP Hồ Chí Minh. Mong rằng đây là những chia sẻ bổ ích giúp các bạn giải quyết nhu cầu tài chính an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây