Hướng dẫn cách vay qua sim viettel tại hà nội an toàn nhất 2021

0

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hà Nội? Bạn đang gặp vấn đề về tài chính nhưng vẫn chưa giải quyết được? Một trong những cách giải quyết đó chính là bạn có thể vay qua sim viettel tại Hà Nội để giải quyết vấn đề của mình. Hiện nay hình thức vay này đang rất phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức cũng như hướng dẫn vay chi tiết giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền.

Vì sao lại xuất hiện hình thức vay qua sim viettel tại Hà Nội?

Như các bạn đã biết Hà Nội là thành phố đông dân, nhiều người sinh sống và làm việc. Tuy nhiên khi nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt tăng cao nhưng với thu nhập trung bình không thể đủ để trang trải cuộc sống. Vì thế mà họ đã tìm đến hình thức vay tiền nhanh trong ngày, vay nóng. Những hình thức mà người dân ưa chuộng đó là vay qua sim viettel tại hà nội – một hình thức an toàn và không cần thế chấp tài sản.

Hình thức vay qua sim viettel tại Hà Nội đang rất phổ biến
Hình thức vay qua sim viettel tại Hà Nội đang rất phổ biến

Hướng dẫn cách vay đây:

Hiện nay, gói vay qua sim viettel ở Hà Nội được nhiều công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, Mirae Asset, Tima, F88 … với nhiều chương trình ưu đãi lãi suất và hạn mức vay. Trước hết bạn cần phải thông qua những điều kiện, thủ tục dưới đây để công ty, tổ chức cho vay xét duyệt. Vậy những thủ tục đó là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Điều kiện để được vay bao gồm:

 • Bạn là khách hàng cần thuộc nhóm tuổi có trách nhiệm pháp lý, từ 20 – 60 để đủ năng lực và sức khỏe để có thể trả lãi hàng tháng.
 • Có đứng tên sim Viettel chính chủ từ 2 năm trở lên. Nếu dưới 2 năm bạn sẽ không đủ điều kiện để vay.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hay nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào.

Hồ sơ vay

Hồ sơ vay rất đơn giản và nhanh chóng. Trước hết bạn cần có CMND/CCCD hoặc các giấy tờ: bằng lái xe, sổ hộ khẩu,.. để xác thực. Ngoài ra bạn không thể thiếu sim viettel chính chủ với thời hạn trên 2 năm.

Nếu tuổi thọ càng cao thì khả năng xét duyệt của bạn càng nhanh. Ngược lại thời gian sử dụng sim chỉ tầm 6 tháng-1 năm thì bạn chưa đủ điều kiện để vay vốn. Vì thế hãy cân nhắc hình thức vay cho phù hợp để không mất thời gian cũng như công sức của mình nha.

Chỉ cần sim viettel chính chủ bạn có thể vay vốn
Chỉ cần sim viettel chính chủ bạn có thể vay vốn

Quy trình vay nhanh gọn, đơn giản:

 1. Lựa chọn tổ chức mà bạn muốn vay.
 2. Điền các thông tin vào form đăng ký online.
 3. Sau khi nhân viên của các công ty tài chính trực tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin thì sẽ duyệt hồ sơ chỉ trong 12 giờ. Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của bạn mà ngân hàng sẽ áp dụng gói vay với mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội mà chưa tìm được địa chỉ mà bạn tin tưởng. Hãy tham khảo địa chỉ iwssip2018.org là nơi vay qua sim viettel ở hà nội khá uy tín, tận tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra bạn sẽ không phải thế chấp, xác thực tài chính thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân. Điều này thật tuyệt và không làm phiền đến người thân của mình đúng không nào?

Lãi suất vay qua sim viettel hà nội là bao nhiêu?

Giống như các hình thức vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội, tổ chức cho vay hỗ trợ vay vay nhanh bằng theo 3 nhóm lãi suất.

 • Nhóm 1 : Nhóm có mức lãi suất 2.95% / tháng, hỗ trợ hạn mức vay trong khoảng từ 10 đến 25 triệu đồng. Thời gian trả góp tối đa là 24 tháng.
 • Nhóm 2 : Nhóm có mức lãi suất 2.17% / tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 40 triệu đồng và hỗ trợ thời gian trả góp tối đa 36 tháng.
 • Nhóm 3 : Đây là nhóm có mức lãi suất ưu đãi nhất, chỉ 1.66% / tháng. Hạn mức vay từ 10 – 50 triệu đồng và thời gian trả góp từ 1 – 36 tháng.

Những ưu điểm

Sản phẩm gói vay này được nhiều khách hàng quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Lựa chọn hình thức vay qua sim viettel có nhiều ưu điểm vượt trội
Lựa chọn hình thức vay qua sim viettel có nhiều ưu điểm vượt trội
 • Điều kiện vay đơn giản: Chỉ cần sở hữu sim Viettel chính chủ với thời gian sử dụng từ tối thiểu 2 năm là có cơ hội được vay tiền.
 • Số tiền vay linh hoạt: có thể vay từ 1 triệu đồng trở lên.
 • Lãi suất được xét duyệt dựa trên nhiều yếu tố đảm bảo tính công bằng cho người vay. Khách hàng tốt sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.
 • Quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay hoàn toàn online, thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Đơn vị cho vay thẩm định dựa trên hồ sơ, không thẩm định tại nhà hay nơi làm việc của khách hàng nên với những người đã từng nợ xấu cũng có thể vay nha.

Trên đây là thông tin chi tiết về bài viết vay qua sim Viettel tại Hà Nội giúp bạn có tiền chỉ trong vài giờ. Nếu có thắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng nút đăng ký phía dưới để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nha!

Đăng Ký Ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây